กําหนดคลอดวันที่9กันยา อยากคลอดเเล้วคุณเเม่บ้านไหนคลอดเเล้วคะ

บ้านนี้กำหนด7กันยา แต่ไม่มีวี่แววเลยค่ะ มีแค่ปวดหน่วงจิมิ ปวดหลังส่วนล่าง อยากแตกไม่ไหว แค่หายใจยังเหนื่อย😥

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด14กันยาค่ะ แต่ปากมดลูกเปิด 1เซนกว่าแล้ว คุณหมอนัดอังคารหน้าถ้าเปิดเพิ่มจะให้นอคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด11กันยา นั่งท่าผีเสื้อทุกวันกินสัปปะรดกระตุ้นเต้านม ทำหมดแต่ก็ยังไม่มีอาการ😂

2y trước

อาจจะเป็นเพราะเดินมากค่ะ☺️ ล่าสุดมีมูกเลือดออกมาแล้วค่ะ

2กันยายังเงียบอยู่ ไม่เจ็บท้องแต่ที่ทนมารคืออาการคัน คันทั้งตัวบ้านไหนเป็นบ้าง

กำหนด6กย.ไม่ไหวล่ะอยากแตกมากแต่ลูกสู้กลับจริงๆสงสัยไม่อยากย้ายทีม😁

2y trước

6กันยาเหมือนกันค่ะ อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด11กันยายนเงียบกริบไม่มีอาการอะไรเลยอยากแตกแล้ว

บ้านนี้11กย.หน่วงไปหาก้น ท้องปั้นห่างๆ มีมูกแล้ววว รอลุ้นเลยค่ะ🫣🤣

2y trước

รอลุ้นไปด้วยกันน้าแม่

9กันยา มีแค่ท้องแข็งกับเจ็บเตือนคะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน

คลอดตามกำหนดนะคะ ไม่แน่ทิตหน้าอาจคลอดก็ได้ค่ะ 😁

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่6กันยา แต่27สิงหาแตกแล้วคะ😂🥰

2y trước

คลอดง่ายมั้ยคะแม่