ถามหน่อยคะ หลังผ่าคลอด วันที่ 20/01/63 วันนี้ 26/01/63 แม่รู้สึกเหมือว่าเป็นประจำเดือนเลยคะ ช่วงแรกน้ำคาวปลาเป็นสีคล้ำๆ แต่วันนี้เป็นสีแดงสด และมาเยอะมากกว่าปกติ

อ่านในเว็บ มีแต่คนบอกประจำเดือนมาไวสุดคือ 2 เดือนคะ

1 Trả lời

น้ำคาวปาว มากี่วันค่าพี่