ท้องไหมคะขึ้นแบบนี้ประจำเดือนขาด5วัน

อ่านผลใน5-10นาที น้องขึ้น2ขีดจางๆแต่พอผ่านไป1ชม 2ขึ้นก็จางลงอีก สรุปน้องจะมาไหม✌️😢#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ท้องไหมคะขึ้นแบบนี้ประจำเดือนขาด5วัน

ท้องค่ะ

22h trước

ลุ้นๆค่ะแม่