ท้องไหมคะขึ้นแบบนี้ประจำเดือนขาด5วัน

อ่านผลใน5-10นาที น้องขึ้น2ขีดจางๆแต่พอผ่านไป1ชม 2ขึ้นก็จางลงอีก สรุปน้องจะมาไหม✌️😢#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ท้องไหมคะขึ้นแบบนี้ประจำเดือนขาด5วัน

ท้องค่ะแม่ รอ2-3วันตรวจใหม่นะคะเข้มขึ้นแน่นอนค่ะ ของเราท้องแรกจางแบบนี้เลยค่ะ😊

24h trước

ใจฟูมาค่ะ แต่นอยตรงที่ผ่านไป1ชั่วโมงแล้วน้องแอบจางลง

เราก็เคยตรวจเจอจางๆ แบบนี้คะ เว้นไปอีก 7 วัน ตรวจใหม่ ทีนี้ขึ้น 2 ขีดชัดเลยคะ

22h trước

ลุ้นๆค่ะแม่ เดี๋ยวอีก7วันมาอัพเดทนะค่ะ

ตรวจซ้ำอีกทีนะคะ เพื่อความชัวร์ แต่เราว่าน้องมาแล้วนะคะ

1d trước

ลุ้นมากค่ะแม่ แอบบนอยด้วย ผ่านไป1ชั่งโมงขีดที่มอเห็นก็จางๆลงแต่ตอน5-10นาทีมิงเห็นว่า2ขีดเลยค่ะ

ลองตรวจใหม่แล้วอ่านผลภายในเวลาที่ข้างซองบอกนะคะ

22h trước

อีก7วันถ้า ปจดไม่มาจะตรวจอีกค่ะ

อีก3-4วันลองซื้อที่ตรวจพีแคร์ในเซเว่นมาตรวจดูนะคะ

ซื้อที่ตรวจในเซเว่นมาตรวจคะ น้องมาแล้ว🥰🥰🥰🥰

22h trước

ลุ้นๆค่ะกลัวที่ตรวจหลอกมากกก

ลองตรวจใหม่นะค่ะ อาจจะยังเพิ่งท้องอ่อนๆค่ะ

24h trước

ขอให้ท้องจริงๆด้วยนะ ลุ้นมากค่ะแม่

จางก็ท้องค่ะแม่ ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

22h trước

ติดตรงที่ผ่านไป1ชั่วโมงน้องเป็นแค่รอยเงาๆนะค่ะ

อีก 3-4 วันตรวจใหม่ค่ะ

1d trước

มีลุ้นไหมคะแม่ ตอนแรกก็เห็นพอผ่านไปน้องก็เป็นรอยเงา

ท้องค่ะ

22h trước

ลุ้นๆค่ะแม่