ท่านอน

อ่านตามเพจตามกลุ่มหรือหมอแนะนำก็บอกให้นอนตะแคงซ้ายจะนอนสบายขึ้น แต่ทำไมแม่บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายแล้วรู้สึกอึดอัดหายใจไม่ออก ต้องตะแคงขวาเป็นส่วนมาก มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างรึป่าวคะ 29+2

1 Trả lời

บ้านนี้แรกๆ ติดตะแคงซ้าย แต่พอท้องใหญ่ก็สลับไปเรื่อยๆ ค่ะ ซ้ายบ้าง ขวาบ้างค่ะ