ท่านอน

นอนท่าไหนถึงหายใจได้สะดวกค่ะ

บ้านนี้ยันถึงคลอดนอนได้ทุกท่าคะ เคยกังวนน่ะคะไปดูมนยูทุปมาคะของหมอนุ่นคะ หมอบอกว่าคุณแม่จะนอนท่าไหนก็ได้คะที่ทำให้เราหายใจสะดวกคะถ้าเราใจหายสะดวกลูกในท้องก็ปลดภัยคะไม่มีการขาดออซิเจนคะคุณแม่ ดูได้คะคุณแม่ https://youtu.be/hg9mVudzZk8

6y trước

ใช่ค่ะ จะนอนหงายนอนตะแคงได้ทุกท่าค่ะเอาที่เราหายใจสะดวก

นอนท่าไหนก็ได้ค่ะ เอาที่แม่สบาย แต่ที่อ่านเจอให้นอนตะแคงซ้ายค่ะ

ตะเเคลงคะช้ายหนือขวาก็ได้น้องจะได้ไม่อึดอัด

ถ้าใกล้คลอดท่าไหนก็ไม่ค่อยสะดวกจ้า 555

เพื่อกดไม่ได้คะ ค้นหาได้คะ

ตะแคงค่ะ นอนสบาย

ตะแคงซ้ายกับขวา