ทีม กค.2563

อุ้ยอ้ายมาก อยากเจอน้องแล้วววววววววว

ทีม กค.2563

สำหรับแม่คนไหนที่อยากรู้ว่าแม่ใช้ตัวไหนทาท้อง แม่ใช้ตัวนี้ตัวเดียวค่ะ ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง หมดไปหลายขวดล่ะ 5555 ขยันทาบ่อยๆ ไม่ปล่อยให้ท้องแห้งหรือคัน ไม่เกา ที่สำคัญห้ามทาแป้งเด็ดขาดค่ะเพราะเดี๋ยวท้องจะแห้งค่ะ อีกอย่างนะอาบน้ำเสร็จไม่ต้องเช็ดนะ ทาเลยเอาให้เปียกๆ มันๆ เงาๆเลยค่ะ อย่าเสียดาย อันนี้ต้องบอกก่อนว่าผลขึ้นอยู่กับผิวท้องของแต่ละคนด้วยนะ บางคนใช้ก็แตกเอาไม่อยู่ ส่วนแม่ยังคงต้องลุ้นโค้งสุดท้ายอยู่ว่าตัวนี้จะเอาอยู่มั้ย 😂

30 ก.ค.จ้า ท้องเล็กมาก ท้องสองแล้วค่ะ แต่น้องยังไม่ให้เราเห็นเพศเลย😂😂 อิแม่อยากรู้มาก ความหวังเล็กๆคือผู้หญิง เพราะคนแรกได้ชายแล้ว

4y trước

คนเเรกชายเหมือนกันค่ะ ท้อง2ได้ผญ.สมใจสุดๆ ขอให้ได้ลูกสาวสมใจน๊าแม่

อื้อหือ ท้องโตสวยมากค่ะ บ้านนี้6ก.ค.แล้วท้องแม่ยังไม่เท่าไหร่เลย ไม่รู้น้ำหนักน้องจะตามเกณฑ์มั้ย ท้องไม่ใหญ่แต่อึดอัดอุ้ยอ้ายมาก

4y trước

ท้อง2ค่ะ ตอนท้องแรกแม่เล็กกว่านี้เยอะเลย

บ้านนี้แอบดีใจ ว่าท้องจะไม่แตกส่ะแล้วบำรุงตั้งแต่3-4เดือน พอมาโค้งสุดท้ายเริ่มมีรอยแตกนิดหน่อยแล้ว เศร้าใจอิแม่จริง😔

4y trước

ขอบคุณค่าา❤️

กำหนดคลอดเดือน ก.ค เหมือนกันค่ะ แม่ท้องใหญ่มากแถมไม่แตกลายด้วยทาครีมอะไรคะบ้านนี้ยังไม่แตกแต่กลัวไม่รอด 😂

4y trước

แม่ใช่เบบี้ออยอย่างเดียวค่ะ แต่เน้นทาบ่อยๆไม่ให้ท้องแห้ง ไม่ทาแป้ง ไม่เกา แต่ก็หวั่นๆอยู่ค่ะ กลัวโค้งสุดท้ายจะไม่รอดเหมือนกัน 5555

บ้านนี้11กค ค่ะ แต่ตอนนี้32+2 ปวดท้องคลอดปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ สงสัยคงอยากจะออกมาแล้ว.. หมอให้ยาระงับไว้ก่อนค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ อาการเจ็บจะคลอด ตอนคลอดคนแรก ปวดท้องเหมือนปวดอึเลย ไม่มีน้ำเดินไม่มูกเหมือนกัน ไปรพ.เปิด2เซน โดนเร่งคลอดไปเกือบ9ชม.ถึงคลอด

กี่เดือนค่ะ น้ำหนักขึ้นเท่าไรค่ะ บ้านนี้8เดือน นนขึ้น16 กิโล พยาบาลบอกน้ำหนักขึ้นเยอะเกินค่ะ

4y trước

7เดือนกว่าแล้วค่ะ นน.ขึ้น10โล แต่หมอบอกนน.ขึ้นดี ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ

ท้องใหญ่มาก ท้องสวยจริงๆค่ะแม่อิจฉาเลย❤️ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ท้องใหญ่มากค่ะ บ้านนี้กำหนด 26 ก.ค ท้องเล็กนิดเดียวเองกังวลเรื่องน้ำหนักมากๆ

4y trước

แม่ท้อง2ด้วยค่ะ เลยดูใหญ่ ตอนท้องแรกก็เล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้องก็ออกมาเกือย3โลอยู่นะ ตามเกณฑ์

แม่ใช้ครีมอะไรรึเปล่าคะ ท้องไม่แตกเลย ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะคุณแม่

4y trước

เบบี้ออยอย่างเดียวเลยค่ะ