ทีม กค.2563

อุ้ยอ้ายมาก อยากเจอน้องแล้วววววววววว

ทีม กค.2563

ท้องใหญ่มากเลยแม่. แต่เนียนมากเลย ยินดีด้วย ที่ท้องแม่ม่แตก

4y trước

ลุ้นโค้งสุดท้าย เพราะแม่ก็เริ่มคันๆนิดหน่อยแล้วค่ะ 55555

บ้านนี้ก็ก.ค.ค่ะ จะไปถึงเส้นชัยมั้ยไม่รุ้ท้องแข็งเหลือเกิน

4y trước

ต้องถึงสิ อย่าเพิ่งออกมานะตัวเล็ก

9 กรกฎา เหมือนกันเลยคะ อุ้ยอ้ายมาก จะลุก จุกนั่ง ลำบากมาก

4y trước

สู้คะ ✌️

แม่ท้องสวยจัง...ใช้ครีมตัวไหนทาท้องมั้ยค่ะแนะนำหน่อย

4y trước

อ่อ...ขอบคุณสำหรับเคล็ดลับค่ะแม่

ท้องไหญ่มากแม่ บ้านนี้มิถุนา ไม่ไหญ่เท่านี้เลยย

4y trước

ขอบคุณค่า

5 ก.ค.จ้า.เดิน ลุก นั่ง ลำบากมาก อยากแตกแล้ว 🤣🤣

4y trước

ลำบากมากๆ อดทนไปด้วยกันค่ะ ใกล้ๆแล้วเนอะ

ท้องสวยมากๆคะแม่😍บ้านนี้ลุ้น👼🏻จะมี2ขีดมั้ย🤣

4y trước

🙏🏻💕ขอบคุนคะ

กค. เหมือนกันค้าาา อึดอัดอยากแตกแล้วเหมือนกัน

4y trước

อย่าเพิ่งออกมานะตัวเล็ก รออีกนิดน๊าาาา

28​ ก.ค​ จ้า​ อึดอัดมากๆอยากเจอแล้ว​ ลูกสาวจ้า😍

4y trước

31 กค.ค่ะ

หมอนัด 10 ก.ค. แต่ตอนนี้เริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้ว

4y trước

เช่นกันค่ะ ช่วงนี้ทำอะไรก็ระวังกันด้วยนะคะ