16วีค

อุ้มเด็ก14โล ขึ้น-ลงชั้น3 ปวดท้องตรงท้องน้อยหน่วงๆจะเป็นอะไรไหม

ตั้งแต่ท้องมาไม่กล้าอุ้มเด็กๆเลยค่ะ แถมคุณแม่อุ้มเดินขึ้นบันไดอีก ถ้ารู้สึกไม่สบายใจไปปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ เพืรอความปลอดภัยของลูกและความสบายใจของเราเอง

ไม่ควรขึ้นลงบันไดนะคะ