36+2 w กำหนดคลอด 22 สิงหาคม อยากเห็นหน้าแล้วว

อุ้มท้องอยู่คนเดียวมาตั้งแต่ 2 เดือนพอพ่อเค้ารู้ก็ทิ้งไปเลยแรกๆ ก็ติดต่อมาบ้าง แต่ไม่เคยถามถึงลูก พอตอนหลังหายไปจากโลก เราเลยทักไปถาม เค้าพูดว่า “บอกตั้งแต่แรกแล้วไม่พร้อม” เรานี่พอเลยค่ะ ? ไม่เคยขอเงินจากเค้าสักบาทขอแค่ความเป็นพ่ออย่างเดียว เค้ายังให้ลูกให้เราไม่ได้ เจ็บมากค่ะ เหลือกัน 2 คนแม่ลูกสู้กันต่อไปค่ะ เป็นกำลังใจให้ตัวเองปลอบตัวเอง และเป็นกำลังใจให้คนอื่นที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ สู้ ๆ นะคะ ??

36+2 w กำหนดคลอด 22 สิงหาคม อยากเห็นหน้าแล้วว

วันนี้ก็ทะเลาะกับสามีทั้งวันเลยค่ะจนตกขาวท้องแข็งเลยจนตอนนี้ก็ยังไม่หายหลายครั้งแล้วแบบนี้สู้นะขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่เก่งกว่าเราอีกค่ะขอชื่นชม

5y trước

จริง ๆมีกันก็รักษากันดีกว่านะคะ อย่าเครียดค่ะ ไม่ได้เก่งกว่าเลยค่ะ มีอ่อนแอบ้าง แต่ต้องคิดถึงคนที่ต้องพึ่งเราค่ะ ถ้าเราไม่เข้มแข็งลูกจะไปพึ่งใครได้ 😂😂✌🏻✌🏻 สู้ๆ นะคะ ❤️

กำหนดคลอดใกล้ๆกันเลย สู้ๆนะค่ะแม่ คุณแม่เก่งมาก สู้ต่อไปเพื่อลูกนะค่ะ อนาคตข้างหน้าขอให้แม่เจอคนที่ดีๆ ที่พร้อมจะดูแลคุณนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมาก ๆ นะคะ ☺️☺️

สู้ๆนะคะ แม่เก่งมากคะ ตอนแรกคิดนะว่าทำงานคนละเวลากับพ่อ เวลานอนกลางคืนจะเหงามั้ย ไปทำงานคนเดียวตอนเช้าได้มั้ย เห็นแม่แล้วรุ้สึกว่าต้องทำได้คะ

5y trước

สู้ ๆ นะคะ แค่ห่างกันให้กำลังใจกันก็น่าจะดีขึ้นค่ะ เดี๋ยวพอชินก็ไม่เหงา 😍

เราก็เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะแม่ 7เดือนแล้วที่อุ้มท้องคนเดียว (เราจะเป็นทั้งพ่อและแม่ให้ลูกนะคะแม่) สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y trước

😍😍😍

สู้ๆนะคะ เราเจอมาแบบเดียวกัน เขาทิ้งเราไปมี ผู้หญิงคนอื่น ไม่รับผิดชอบอะไร ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย 💘

5y trước

สู้ๆนะคะ ถ้าเขาไม่เห็นค่าของเราช่างเขา เรามีเจ้าตัวน้อยเป็นกำลังใจให้คะ

สู้ๆนะค่ะเปนกำลังใจ​ให้ค่ะ ของเราก้กำหนดคลอด22สิงหาเหมือนกัน​ แฟนเราก้ไม่ได้อยู่ด้วยแต่ยังดีที่ครอบครัวเค้าใจดี​

เรากำหนดคลอด 25 สิงหา ทำอะไรคยเดียวหมด ทางบ้านผู้ชายไม่รับผิดชอบแต่ไม่เป้นไรค่ะ ลูกเราเราจะพยายามทุกอย่างเพื่อเขา

5y trước

ผู้ชายคิดแบบนี้ ที่บ้านเค้ายุให้เค้าเลิก ยิ่งกว่านี้อีกค่ะ 😂😂

กำลังใจดีมากๆเลย ผช.เค้าพลาดแล้วที่เสียแม่ของลูกที่แกร่งแบบนี้ไปค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ✌🏻

5y trước

ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ 💗💗

เข้าใจเลย เหมือนกันคะปากบอกว่ารับผิดชอบแค่แรก ๆ หลังๆมา หายเงียบไปจากโลกเลยค้ะ ไม่เคยทักมาด้วย 😂

5y trước

บางคนไม่พูดแต่ทำค่ะ คนที่พูดส่วนมากก็ได้แค่พูดค่ะเจอมาหมด 😂😂

36+2เท่ากันเลยกำหนดประมาน22เหมือนกันแต่หมอบอกน่าจะคลอดก่อนเพราะ22คือกำหนด10เดือนปกติเราจะคลอด9เดือนกว่า

5y trước

น่าจะออกก่อนเนอะ 😍😍