22+2 w เล็กไหมค่ะ

22+2 w ท้องถือว่าเล็กไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ

22+2 w เล็กไหมค่ะ

ไม่เล็กนะคะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญจ้า ถ้าอัลตราซาวน์แล้วหมอบอกน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ แม่ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องตัวเองค่ะ

อย่าโฟกัสที่ขนาดท้องค่ะ สรีระของแต่ะละคนไม่เหมือนกัน ไปตรวจครรภ์เด็กโตตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ