36+2 w กำหนดคลอด 22 สิงหาคม อยากเห็นหน้าแล้วว

อุ้มท้องอยู่คนเดียวมาตั้งแต่ 2 เดือนพอพ่อเค้ารู้ก็ทิ้งไปเลยแรกๆ ก็ติดต่อมาบ้าง แต่ไม่เคยถามถึงลูก พอตอนหลังหายไปจากโลก เราเลยทักไปถาม เค้าพูดว่า “บอกตั้งแต่แรกแล้วไม่พร้อม” เรานี่พอเลยค่ะ ? ไม่เคยขอเงินจากเค้าสักบาทขอแค่ความเป็นพ่ออย่างเดียว เค้ายังให้ลูกให้เราไม่ได้ เจ็บมากค่ะ เหลือกัน 2 คนแม่ลูกสู้กันต่อไปค่ะ เป็นกำลังใจให้ตัวเองปลอบตัวเอง และเป็นกำลังใจให้คนอื่นที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ สู้ ๆ นะคะ ??

36+2 w กำหนดคลอด 22 สิงหาคม อยากเห็นหน้าแล้วว

สู้ๆนะคะ บ้านนี้อยู่ด้วยกันแต่ก็เหมือนอยู่คนเดียวค่ะ ทำอะไรเองทุกอย่างเลย ปลงแล้วค่ะ กำหนดคลอด24สิงหา

5y trước

กำหนดคลอดใกล้ ๆ กันเลย สู้ ๆ นะคะ ✌🏻✌🏻❤️❤️

สู้ๆค่ะเราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ลูก3คนพ่อไม่เคยส่งไม่เคยโทรหาลูก เราไม่สนเลยค่ะเราเลี้ยงของเราได้

5y trước

ขอบคุนค่ะ

สู้ๆนะคะแม่เราผ่านจุดนี้ได้เราจะแข็งแรงมากเพื่อลูกน้อย ทนมันอีกนิดเห็นน้องแล้วเดียวสบายใจ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ 🙏🏻🙏🏻😍😍😍

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ สู้ๆจ้าเดี๋ยวก็ได้เจอตัวเล็กแล้ว เขาเป็นทั้งชีวิตของเราเลยนะคะ✌✌

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะแต่โชคดีที่มีแฟนคนนี้เข้ามาถึงเขาไม่ใช่ผู้ชายแต่เขาก็รักเรากับลูก

5y trước

ไม่ใช่กลัวความรักนะค่ะ.แต่กลัวผู้ชายไปเลย ความรักจากครอบครัวและลูกสำคัญสุดค่ะ

สุ้ๆค่ะ หนู่ก็พึงท้องได้8สัปดาห์กว่าๆเอง โดนทิ้งเหมือนกันค่ะ เปนกำลังใจให้คุณแม่น่ะค่ะ

5y trước

สู้ ๆ เหมือนกันนะคะ แรก ๆ ก็ยากหน่อย ต้องคืดใหม่ค่ะ คิดว่าเราต้องเป็นหลักให้อีกคนนึง เค้ารอพึ่งเราอยู่ค่ะ 😊😊

สู้ๆนะคะคุณแม่ อีกนิดเดียวได้เจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว คลอดเดือนสิงหาคมเหมือนกันเลยค่ะ

5y trước

เช่นกันนะค่ะ🤗

สู้ๆคร้า บ้านนี้ก้อเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ แต่พ่อเค้าเพิ่งเสียชีวิตไปจร้า

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ สู้ ๆ เหมือนกันนะคะ

สู้ๆค่ะเราก็เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันแต่คลอดกันยา ไม่มีอะไรที่ผู้หญิงทำไม่ได้ค่ะ

5y trước

สู้ ๆ เช่นกันนะคะ 🙏🏻😍

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องออกมาเลี้ยงง่ายๆเป็นเด็กดีของแม่ที่มีความรักให้เขาอย่างเต็มอก ❤

5y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะ ทุกครั้งที่ท้อก็มองหน้าตัวเล็กจะได้มีกำลังใจ ต้องเป็นคุณแม่สายสตรองยะคะ 😍😍