แม่ๆๆหลังคลอด​ 1​ เดือนทำสีผมได้ยังจ๊ะ..?

อุ้มท้องมา​ 9​ เดือน​ไม่กล้าทำสีเลย ผมหงอกเยอะมาก​ จิงๆๆอายุแค่เลข​ 3​ ต้นๆ​ แต่ผมหงอกเร็ว​ อยากทำสวยบ้าง​..

อย่าเพิ่งทำเลยค่ะ เพราะหลังคลอดแม่จะเจอภาวะผมร่วงหลังคลอดเนื่องจากฮอร์โมนเอสโตรเจนลดลงต่ำ ช่วงท้องหรือหลังคลอดใหม่ๆเน้นบำรุงก่อนดีกว่าค่ะ รอน้องประมาณ 6-12 เดือนค่ะ ถึงจะหาย

อย่าเลยดีกว่าค่ะแม่