ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเรื่องอึน้อง

อึน้องเป็นสีแบบนี้แล้วเหมือนจะมีมูกใสๆเหมือนมีเลือดนิดๆตามรูปค่ะ เป็นแบบนี้คืออะไรคะ แต่อึเหลวไม่แแข็งนะคะ เพิ่งเป็นครั้งแรกค่ะ #ขอบคุณแม่ๆมากค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำปรึกษา

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเรื่องอึน้อง

ลูกอาจแพ้นมวัวค่ะ

1y trước

สรุปแล้วน้องท้องเสียค่ะ