35wทีมกรกฏาคม

อึดอัดไม่ไหวแร้วแม่ๆึนไหนเป็นบ้าง อยากแตกแล้วจร้าาา🥰🥰

ล่าสุดให้สามีพยุงลุกพยุงนั่งแล้วค่ะเดินแทบไม่ได้ปวดจิมิมากพลิกตัวก็ปวดแค่36วีคเองเหลืออีกตั้ง2วีคกว่าจะได้ผ่าคลอดแม่ใช้คำว่าโอ้ยได้เปลืองมากๆเลย

2y trước

ฮึบๆนะคะแม่ๆ ใกล้แล้ว 😍😍😍

35+4Wกรกฎาคมค่ะตอนนี้นอนก่ลำบากลุกก่ลำบากแค่นั่งกินข้าวก่เหนื่อยแล้วค่ะอยากแตกแล้ว

จริงค่ะแม่บ้านนี้ 35+6 แล้ว นัดผ่า 7/7 อิแม่เพลีย มือไม้ชาทั้งวันทนไม่ไหวแล้วค่าา

38Wไม่ยอมแตก ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ ล่าสุดน้ำหนักแม่102ก.ก.แล้วตัวจะแตกแล้วค่ะ

37วีคละคะอึดอัดมากๆลำบากมากจะเดินทีต้องพยูงท้องไว้หน่วงๆมดลูกมากๆ

34 วีคแล้ว ทีม ก.ค ค่ะแต่บ้านนี้ เหนื่อยแค่ไหนก็ยัง ไปทำงานอยู่เลยค่ะ

ทีม21กรกฎาคมนับวันรอเจอตัวเล็กแร้วค่ะ หมอนัดผ่าวันที่6กรกฎาคม😂😂

37w+2d อึดอัดมากค่ะ🤣 ปวดทั้งตัวอิแม่จะตัวแตกแล้วค่ะ🤣🤣🤣🤣

37w ทีมกรกฎาคมคะ อยากเเตกแล้วเหมือนกันตื่นเต้นมากกกก

ทีมเดียวกันเลยค่ะ ลุกเเทบจะไม่ไหวเเล้ว55