🥳

🥰จะเหมือนแม่ไหมนร้าออกมา 35wแล้วจ้าาา🥰

🥳

บ้านนี้อยากให้เหมือนพ่อเช่นกันค่ะ เพราะแม่ไม่ค่อยจะมีดั้งเหมือนกันค่ะแต่คุณพ่อสมูกไปทางแขกค่าา

ต้องมีส่วนเหมือนบ้างแหละแม่ บ้านนี้อุ้มท้องมาตั้งนานเหมือนพ่อเกือบหมดเลย อิแม่น้อยใจหนักมาก 😑😑

คิดเหมือนกันค่ะ ซาวด์มาคนนั้นก้อว่าปากพ่อ คนนี้ก้อจมูกพ่อ แล้วแม่ล่ะลูก😂😂😂😂 (ลูกชาย)

บ้านนี้อยากให้เหมือนพ่อค่ะถ้าเหมือนแม่ดั้งมีน้อยของพ่อเค้าดั้งโด่งมากค่ะ😄

บ้านนี้ภาวนาให้คล้ายพ่อ เพราะพ่อขนเยอะคิ้วหนาจมูกโด่ง🤣😂

แม่สวย รอลุ้นว่าสวยเหมือนแม่รึป่าว

ใช้ app เดียวกันก็เหมือนเองแหละ 😁

บ้านนี้เหมือนเเม่หมดเลย🥰

แม่สวยมากค่ะ

ท้องแม่สวยคะ