แตงโมของแม่ 33สัปดาห์แล้วนะ ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นท้องแรก

อึดอัดมากเลย แม่จะอดทนเพื่อหนูนะ

แตงโมของแม่  33สัปดาห์แล้วนะ ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นท้องแรก

สู้ๆนะคะแม่ ✌บ้านนี้ท้อง3แล้วก็ยังกลัวแลัตื่นเต้นกับการคลอดอยู่เลย😊

5y trước

คะขอบคุณนะคะ

34w อึดอัดมากกก เหมือนกันค่ะ