เงียบกริบบ

อีกไม่กี่วันก็ครบกำหนดที่จะได้เจอหน้า แต่หนูไม่มีอาการอะไรให้แม่ตื่นเต้นเลย แม่อยากเจอหน้าแล้ว บ้านไหนนิ่งเหมือนลูกสาวบ้านนี้บ้างคะ ? 😆

เงียบกริบบ

เรา 39+1 เงียบมาก กำหนดคลอด 11 กค.63 ไม่มีอาการใดๆ แม่อยากเห็นหน้าแล้ว ลูกสาวคนแรกคะ

36+6วืคค่ะ อยากแตกเหมือนกันนับวันรอ