39+1

กำหนด12 ก.พ เงียบกริบบ แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดมั้ยค่ะ

เงียบเหมือนกันค่ะแม่ 39+ ไห้พ่อกระตุ้นก็แล้วมีเลือดออกซิบๆ ไปหาหมอปากมดลูกก็ยังไม่เปิดเลยค่ะ

นั่งท่าผีเสื้อ กับ ทานสัปรด หรือ ให้พ่อช่วยทำการบ้านค่ะ

เคยอ่านเจอให้จับหัวนม หรือไม่ก็ให้แฟนกระตุ้นค่ะ

ให้แฟนช่วยกระตุ้นค่ะ😁😁

กำหนดคลอด12ก.พ.หรอคะแม่

39+1เงียบเหมือนกันค่ะ

เตือนคุณแม่ฟีมนะคะ