เตรียมทุกอย่างให้พร้อมก่อนจะซักไม่ไหว🤣

อีกเดือนกว่าๆก็ได้เจอกันแล้วนะเบบี้น้อยของอีแม่😊

เตรียมทุกอย่างให้พร้อมก่อนจะซักไม่ไหว🤣

2ตุลาเตรียมหมดแร้วเหลือแต่ซักค่ะเพราะแม่ติดโควิดยังรักษาตัวยุโรงบาลค่ะ😊

3y trước

สู้ๆนะคะขอให้หายไวๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจร้า

เพจไดโนคิดส์เหมือนกันเลยค่า แม่ก็เอฟจัดเต็มเหมือนกัน😊

3y trước

Post reply imageGIF

กำหนด20 ต.ค. เตรียมแล้วเหมือนกัน

พร้อมแล้วทีมกันยา ลูกสาวจ้า 🥰

สุดยอดจ้า