ตั้งครรภ์ได้ 36 w 2 d ค่ะ ฝากอยู่เอกชนอยากเปลี่ยนมาฝากคลินิกได้ไหมคะ เพราะช่วงนี้โรงบาลห้ามเยี่ยม กับเฝ้าได้ 1 คนเหมือนกันกับรัฐ

อีกอย่างอยากเซฟค่าใช้จ่ายด้วยค่ะ เพราะเราใช้เงินสดจ่าย

1 Trả lời

มีประกันสังคมมั้ยคะ หรือสิทธิอะไรบ้าง

2y trước

มีสิทธิบัตรทองเลยค่ะ