17 W 1 D

ขอดูท้องแม่ๆๆตอน 17 W 1 D หน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเรยค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง 2 ค่ะ กำหนดคลอด 26 ตุลา

17 W 1 D

บ้านนี้ท้องเล็กมาก พอกินข้าวป๋องนิสนึง พอเวลานอนท้องเเบนเลยจ้า ท้อง2 ท้องเเรกเเท้งไปเเล้ว2เดือนค่ะ อยากท้องโตเเล้ว😍

1y trước

เหมือนบ้านนี้เรยค่ะ

บ้านนี้ 19 ตุลา ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ + กับแม่ไขมันหน้าท้องเยอะ ดูยากมากค่ะ มีแต่คนแซวว่าเหมือนคนอวบปกติไม่เหมือนคนท้อง

1y trước

แม่บ้านนี้ท้องเล็กมากค่ะแม่บ้านนี้เป็นคนตัวเล็กค่ะ เหมือนคนมีพุงเฉยๆๆค่ะ

ทีมเดียวกันเลยค่ะแม่ 25 ต.ค. ตอนนี้ท้องเริ่มออกแล้วว ส่วนนน.แม่ยังไม่ขึ้นเลยค่า แต่น้อง นน. 200กรัมแล้วค่ะ

17 วีคเหมือนกัน ท้อง2 ยังไม่รู้สึกดิ้นเลยค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า

บ้านนี้ท้องก๋ยังไม่ออกเลยคะ 18วีค1d น้ำหนักขึ้นมา1กก.เอง แอบกังวล

17w5dค่ะ​ เป็นคนตัวเล็กด้วยตอนนี้ยังดูไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ🤣

1y trước

ท้องใหญ่กว่าแม่บ้านนี้อีกค่ะ บ้านนี้ท้องแทบไม่ออกเรยค่ะ

26 ตุลาเหมือนกันค่ะ ท้องเราเหมือนคนกินข้าวอิ่มเลยค่ะ 😂

16+5 ค่ะ เดินลำบากมาก ท้องตึงตลอด ยิ่งตอนนอนยิ่งตึงค่ะ

1y trước

แม่ตัวเล็กท้องน่าจะออกประมาณ 6-7 เดือนนะคะ 😅😅

บ้านนี้17W2วันคับ ถ้าไม่สังเกตเหมือนคนไม่ท้องเลย

กำหนด21ตุลาค่าา ท้อง3เหมือนคนกินข้าวพึ่งอื่ม🤣