ใกล้คลอด

อีกม่กี่วันแล่ว จะด้เจอหน้ากันแล่ว เจ้าน้อยของแม่ ??

ยินดีด้วยนะค่ะ แม่บ้านนี้ก็รอเจอหน้าลูกเหมือนกันค่ะ 38w2d แล้วค่ะ เมื่อไรจะได้เจอก็ไม่รู้

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยจ้าา ของเราก็ตื่นเต้นแบบนี้เหมือนกัน ไกล้แล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะ ตื่นเต้นแทนเลย ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยคะ จอให้น้องคลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เห็นใครๆมีลูก ก็อยากมีลูกด้วยเลยค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ. สู้ๆๆนะคะเด่วก้มีคะ

ดีใจด้วยนะคะ ของเราเพิ่งหลุดไปเมื่อวันก่อนเอง

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ตื้นเต้นเเทนคุณเเม่เลย ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ปลอดภัยทั้งคู่คะเตรียมของไปด้วยนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ ตื่นเต้นแทน

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ