ใกล้คลอด

ถ้าใกล้คลอดลูกจะดิ้นน้อยจิงหรอออ ???

ค่ะ ยิ่งตัวโตยิ่งดิ้นน้อย พื้นที่แคบลง เราลูกไม่ค่อยถีบค่ะตัวโต จะขยับแบบเหมือนยืดเส้นยืดสายมากกว่า 🤣

บ้านนี้ดิ้นหนักดิ้นแรง เหมือนเดิมเลย ค่ะ ปูดออกมาเลย

4y trước

เรา 37 วีค. ยังดิ้นแรงยุเลย จนจะอ้วก อยากให้ออกมาแล้วว

ค่ะ พื้นที่น้อยลง แต่จะรู้สึกแรงขึ้นเวลาขยับตัว

เราก้อยังถีบแรงมากก 38.6วีคแล้ว