อยากทราบว่าถ้ามีมูกเลือดออก ไม่เยอะ แต่ไม่ยังไม่เจ็บท้องคลอด

อีกนานมั้ยค่ะจะคลอด แม่ๆแต่ละคนมีอาการยังไงบ้างค่ะก่อนคลอด

1 Trả lời

แม่ไปหาหมอยังค่ะ บ้านนี้มูกเลือดลงไป รพ. หมอก็ให้นอนรอปากมดลูกเปิดเลยค่ะ คลอดในวันนั้นเลย

5y trước

ยังค่ะ จะรอดูสักหน่อย แล้วแม่มีมูกเลือดออกเยอะมั้ยค่ะถึงไปโรงบาลเลย