อาการแบบนี้ใกล้หรือยังค่ะ

แม่นี้38วีคแล้วค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง แต่ปวดเอว และปวดช่วงล่างหน่วงๆมากค่ะลุกยากนั่งยากมากค่ะ อาการนี้อีกนานมั้ยค่ะจะคลอด อีกนานมั้ยค่ะจะคลอด

บ้านนี้ไม่เคยปวดท้องเลยแม้กระทั้งเจ็บหลอกแต่พอเข้าวีคที่39 จู่ๆมีน้ำเดินค่ะ แต่ก็ยังไม่เจ็บท้องไปหาหมอ หมอให้คลอดเลยค่ะ คลอดเแงค่ะ

บ้านนี้ปวดหน่วงๆ ปวดตรงจิมิตอน 38+2 ไปหาหมอตอนเที่ยง มดลูกเปิด 3.50เซ็น ถึงบ่าย3โมงเปิด6เซ็น ละไม่เปิดอีกเลย คลอดตอน 20:34 คุนหมอช่วยเร่งคลอดจ้า

5y trước

ไปเลยจ้า บ้านนี้ไปแบบไม่ได้เตรียมอะไรเลย สรุปปากมดลูกเปิด 3.50 เซ็น คลอดในวันนั้นเลยค่ะ

ของเรา 37วีคแล้วค่ะ ตอนนี้เริ่มมีอาการปวดหน่วงเหมือนประจำเดือนมาค่ะ ต้องคอยสังเกตุตัวเองตลอด จะเดิน ลุก นอน ยากไปหมดเลย

ตอนเราใกล้คลอดเราจะปวดแบบเมื่อยๆช่วงล่างมากค่ะ เป็นตะคริวที่ขาหนีบบ่อยๆ อยู่ประมาณอาทิตย์นึง ก็เจ็บท้องคลอดเลยค่ะ

5y trước

แสดงว่าใกล้แล้วค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

เคยนะคะ..ไม่ปวดท้องแต่ปวดเอว..ปวดตั้งแต่เช้าจากนั้นก็ปวดมาดขึ้นถี่ขึ้นทนปวดถึง 21:00 ไปโรงบาลคลอดเลยคะ

5y trước

แม่บ้านนี้ ท้องยังำม่ทีอาการเลยค่ะแม่มีแต่ปวดเจ็บหน่วงๆช่วงล่างค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ แถวบ้านเรียกว่าลูกลงต่ำแล้ว ถ้าปวดท้องถี่ มีมูกไปโรงพยาบาลได้เรยค่ะ

แต่แม่บ้านนี้ ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ เลยไม่แน่ใจเลยว่า เจ็บจริงหรอป่าว

5y trước

บ้านนี้ท้องแรกไม่ปวดท้องเหมือนกันคะ ปวดเอวเหมือนกัน ไปหาหมอคะ

บ้านนี้ไม่ปวดท้องแต่มีมูกเลือดเลยรีบไปหาหมอคะ

เราปวดหน่วงๆตรงจิมิได้2วัน ก็คลอดค่ะครบ38week พอดี

5y trước

38+2ปวดมาม่กๆ2-3วันแล้วค่ะแม่ไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ

ไม่นานค่ะเป็นสัญญาณเตือนใกล้คลอดค่ะ