อยากคลอดแล้วค่ะ

อีก 9 วันครบกำหนด ลุ้นทุกวันจะมาวันไหน ตื่นเต้นมากค่ะอยากเจอหน้าแล้ว พอหลัง 37w ก็เฝ้ารอทุกวัน อยากให้ออกมาเจอพ่อกับแม่แล้ว

อยากคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ถึงกำหนดแล้วเหมือนกัน ไปกระตุ้นช่องคลอดมาแล้วแต่ก็ยังเงียบไม่มีอาการอะไรเลย อยากเห็นหน้าแล้ว

3y trước

โดนเร่งคลอดตอน 39w เหมือนกันค่ะ เพราะน้ำคร่ำน้อย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ ลุ้นอยู่ว่าจะแตกวันไหน🥰

3y trước

เรามาตอน 39w พอดีค่ะ

จะถึงกำหนดคลอดแล้วแต่ยังเงียบอยู่เลย รอแล้วรออีก...

3y trước

เราแตกตอน 39w ของแม่มาหรือยังคะตอนนี้

บ้านนี้ก้อรอแล้วรออีกค่ะอีกตอนนี้39+5แล้วยังเงียบ

3y trước

บ้านนี้มาตอน 39wค่ะ

38wแล้วลุ้นทุกวันเหมือนกันอยากเจอหน้าแล้ว

3y trước

สู้ๆค่ะแม่ เราแตกตอน 39wพอดี

ตื่นเต้นแทนคุณแม่ด้วยนะคะ สู้ๆนะคะ✌️

3y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 22 วันแล้วค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ แม่นี่คลอดแล้วตอน 38w6

3y trước

เราคลอดตอน 39wค่ะ โดนเร่งคลอดเพราะน้ำคร่ำน้อย

38+4ค่ะลุ้นทุกวันค่ะ

3y trước

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ

3y trước

เรามาแตกตอน 39w หมอนัดเร่งคลอด แล้วอาการปวดจริงก็มาในวันนั้นเลยค่ะ

คลอดเองหรอค่ะ

3y trước

คลอดเองค่ะ