อีก3วันครบกำหนด

ยังไม่มีอาการอะไรเลย

อีก3วันครบกำหนด

บ้านนี้39+3เหมือนกันจ้ะ หมอนัดเร่งคลอดวันพุธนี้แล้ว ไม่มีอาการอะไรเลยสักอย่างแต่หมอถามพร้อมคลอดยังคุณแม่รีบตอบเลยจ้ะพร้อมมาก เลยโดนนัดเร่งคลอดไปเลยจ้า

2y trước

ตื่นเต้นมากเลยค่ะนี่ท้อง3แล้วนะแต่ไม่เคยโดนนัดเร่งคลอดเลยมีแต่เจ็บเองตลอด คลอดเสร็จก็ทำหมันไปเลยซิค่ะ

เหมือนกันค่ะ 39 2 มีปวดท้องหน่วงๆบ้าง ท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ นัดผ่าวันพฤหัสที่7นี้แลัวค่ะ

แม่บ้านนี้40weekแล้วคะ ครบกำหนดคลอดวันนี้ด้วย ยังเงียบเหมือนกัน พรุ่งนี้หมอนัดอีกแล้ว😂😂

หมอเร่งคลอดพุธนี้เหมือนกันคะ ไม่มีอาการอะไรเลย สงสัยจะสร้างบ้านอยู่ในท้องเเน่ๆ😂

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้39+2 เงียบมากเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยสงสัยน้องอยากผ่า🤣🤣🤣

2y trước

น่าจะใช่

เหมือนกันเลยจะคลอดไม่มีอาการอะไรแต่หมอนัดยาเร่งคลอดพุธนี้

บ้านนี้ 39 6 ไม่มีอาการ เร่งตลอดก็ไม่มีอาการ สุดท้ายได้ผ่าค่ะ

2y trước

ผ่าไม่เจ็บค่ะแม่ เจ็บสุดเข็มน้ำเกลือ กับตอนกดๆท้องเอารกออก

วันนี้ก็ 40 วีค แล้วค่ะยังไม่ปวดท้องอีกค่ะ มันอันตรายไมค่ะ

2y trước

อันตรายค่ะเพราะรกจะเซื่อมเด็กกินน้ำคร่ำค่ะ

บ้านนี้อีก2วันค่ะ ไม่มีอาการเหมือนกันเลย

บ้านนี้40w2dจ้า เลยกำหนดไปสองวัน😂