น้องคลอดก่อนกำหนด 6เดือน 26w1d

อีก3เดือนเองลูก มาจากแม่ไปไวจังเลยกับมาเป็นลูกแม่ใหม่น้ะลูก😭👶🏻 #เล่าเหตุการณ์ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับแม่ๆนะคะ คือเรานั่งมอไซบ่อยไป และเราก็ทำงานไปด้วยแบบขายของก้มหาของให้ลูกค้า เลิกงานมาเราก็ต้องขับมอไซกับบ้านทุกวัน บางทีแฟนก็มารับไปบ้านแฟนซึ่งนั่งมอไซไปไกลๆ เลิกงานแล้วไปเดินตลาดโรงเกลืออีก มันมีหลายๆเหตุผลที่ทำให้คลอดก่อนกำหนด คลอดมาแล้วรกเปือยด้วยคะหมอก็สงสัยทำไมเป็นแบบนั้น #ยังใงก็ขอให้แม่ๆรักษาตัวดีๆนะคะ ขอให้เด็กน้อยของคุณแม่ทุกคนแข็งแรงนะคะ ✌🏻🙏🏻 #อาการก่อนจะคลอดนะคะ ปวดท้องท้องแข็ง สักพักหายและเป็นต่อ คือเราไม่รู้ค่ะเพราะท้องแรก คิดว่านอนไปสักพักจะหาย จนกินเวลาไปนานไม่หาย เรานั่งมอไซไปโรงบาลอีกไกลมากๆ ปกติเขาจะให้นอนนิ่งๆ ไปถึงโรงบาลรอหมอพักใหญ่ๆ จนปากมดลูกเปิด5เซน ให้ยาระงับแล้วก็ไม่อยู่ เลยต้องคลอดค่ะ #ตอนน้องออกมา ปอดไม่สมบูรณ์ นิดเชื้อจากแม่อีกเพราะว่าแม่ปวดท้องจนไข้ขึ้น ปวดตั้งแต่ตี4 จนคลอดน้องบ่าย3 น้องออกมาอยู่ได้แค่1วันแล้วน้องก็เสียค่ะ #ฝากใว้เป็นอุทาหรนะคะ #ท้องแรกค่ะ

น้องคลอดก่อนกำหนด 6เดือน 26w1d

เสียใจด้วยนะคะ เราเองก็เพิ่งเสียลูกไปได้แค่10วันเองค่ะ คลอดตอน23สัปดาห์ ไม่มีโอกาสแม้แต่ฝั่งศพลูก เป็นกำลังใจให้กันและกันนะคะ😢✌🏻

ขอแสดง​ความ​เสียใจ​ด้วย​ค่ะ​ ให้กำลังใจแม่ๆหมั่นทำบุญ​นะและขอให้น้องมาเกิดเป็นลูกใหม่อีกครั้งนะคะ✌️✌️

เหมือนกับบ้านนี้เลยค่ะเสียใจด้วยนะค่ะเสียน้องตอน6เดือนเมื่อปี60แต่ตอนนี้น้องกลับมาแล้วค่ะได้34+4Wแล้วค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะสู้ๆนะค่ะคุณแม่เดียวน้องก็กลับมาเกิดไหม่นะบ้านนี้ก็เคยเสียน้องไปเมือนกัน😭

เสียใจด้วยนะคะ มีอาการอะไรบ้างคะที่จะคลอด เพราะเราก็มีภาวะจะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ..ขอโทษนะคะ..สาเหตุเกินจากอะไรคะน้องถึงคลอดก่อนกำหนด

อยากทราบการเสียชีวิตของน้อง เพื่อเปนอุทาหรต่อคุณแม่คนอื่นๆด้วยค่ะ

เหมือนกันค่ะ...เสียตอนท้อง6เดือน ..อาทิตย์ที่แล้วนี้เองค่ะ😢😢

เสียใจด้วยคะ​ เดี๋ยว​น้องกลับมาใหม่คะ​ เป็น​กำลังใจให้คะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาเกิดด้วยใหม่สู้ๆนะคะ