น้องคลอดก่อนกำหนด 6เดือน 26w1d

อีก3เดือนเองลูก มาจากแม่ไปไวจังเลยกับมาเป็นลูกแม่ใหม่น้ะลูก😭👶🏻 #เล่าเหตุการณ์ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับแม่ๆนะคะ คือเรานั่งมอไซบ่อยไป และเราก็ทำงานไปด้วยแบบขายของก้มหาของให้ลูกค้า เลิกงานมาเราก็ต้องขับมอไซกับบ้านทุกวัน บางทีแฟนก็มารับไปบ้านแฟนซึ่งนั่งมอไซไปไกลๆ เลิกงานแล้วไปเดินตลาดโรงเกลืออีก มันมีหลายๆเหตุผลที่ทำให้คลอดก่อนกำหนด คลอดมาแล้วรกเปือยด้วยคะหมอก็สงสัยทำไมเป็นแบบนั้น #ยังใงก็ขอให้แม่ๆรักษาตัวดีๆนะคะ ขอให้เด็กน้อยของคุณแม่ทุกคนแข็งแรงนะคะ ✌🏻🙏🏻 #อาการก่อนจะคลอดนะคะ ปวดท้องท้องแข็ง สักพักหายและเป็นต่อ คือเราไม่รู้ค่ะเพราะท้องแรก คิดว่านอนไปสักพักจะหาย จนกินเวลาไปนานไม่หาย เรานั่งมอไซไปโรงบาลอีกไกลมากๆ ปกติเขาจะให้นอนนิ่งๆ ไปถึงโรงบาลรอหมอพักใหญ่ๆ จนปากมดลูกเปิด5เซน ให้ยาระงับแล้วก็ไม่อยู่ เลยต้องคลอดค่ะ #ตอนน้องออกมา ปอดไม่สมบูรณ์ นิดเชื้อจากแม่อีกเพราะว่าแม่ปวดท้องจนไข้ขึ้น ปวดตั้งแต่ตี4 จนคลอดน้องบ่าย3 น้องออกมาอยู่ได้แค่1วันแล้วน้องก็เสียค่ะ #ฝากใว้เป็นอุทาหรนะคะ #ท้องแรกค่ะ

น้องคลอดก่อนกำหนด 6เดือน 26w1d

เสียใจด้วยค่ะ ดูแลตัวเองนะคะ น้องจะได้กลับมาเร็วๆ ค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะแม่ขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ดีน่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่สู้ๆนะคะเด่วน้องก๊กลับมาหาแม่นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้น้องได้มาเกิดกับคุณแม่ใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ ขอให้น้องกลับมาเกิดเร็วๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ บำรุงร่างกายเยอะ ให้น้องกลับมาไวๆ

เสียใจ​ด้วย​นะคะ​ เป็น​กำลังใจ​ให้​ค่ะคุณแม่​

เสียใจด้วยนะคะ ทำไมน้องถึงคลอดก่อนกำหนดหรอคะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยค่ะแม่สักวันน้องต้องกลับมาค่ะ