ตื่นเต้นจัง

อีก3-5สัปดาห์ต้าวก้อนก็ออกมาเจกันแล้วธีม11ธันวาค่ะ ปวดไปหมดทั้งตัวเลย

นี้ก็คลอดเดือนธันวาคมค่ะ อยากคลอดเอง เลยไม่ได้กำหนดวันคลอด ตอนดึกปวดเอว จนตื่นขึ้นมาและ แอบไปร้องในห้องน้ำ กลัวผัวตื่น

11mo trước

เจ็บจนร้องไห้เราเป็นบ่อยเลยค่ะ

14 ธันวาค่าแต่อยากขอหมอผ่า30/11/66 38weekพอดีวันดีคะอยากให้ลูกเกิดเดือนเดียวกับแม่ด้วย555

11ธันวาเหมือนกันค่ะคิดว่าจะถึงเดือนธันวามั้ยคะ

11mo trước

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ทางนี้ปวดมากๆเช่นกัน จนบางทีแอบคิดว่าถ้าปวดจริงจะขนาดไหน

13ธันวาค่ะน้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ

11mo trước

กินไรบำรุงค่ะแนะนำหน่อย33+6 น้องแค่1980เอง

ปวดเหมือนกันเลย11ธันวาวันเดียวกันเลย

11mo trước

อดทนนะความเจ็บปวดที่งดงามที่สุดในชีวิตคนเป็นแม่🤟🤟🤟✌️✌️✌️

วันเดียวกันเลยคะแม่

สู้ๆ ค่ะแม่