จัดการความรู้สึกตัวเองยังไงดีคะ

อีก2เดือนเราจะคลอดลูกค่ะ เเต่เเฟนกำลังจะไปทำงานต่างประเทศ ดีใจนะคะที่เเฟนมีความรับผิดชอบสูงมากๆ เเต่อารมณ์คนท้องมันรู้สึกเศร้าๆเเบบว่าคลอดเเฟนก็ไม่อยู่เห็นหน้าลูกเหมือนคนอื่นเขาไรเงี้ย

1 Trả lời

ถ้ารู้ระยะเวลาก่อนแล้วทำใจไว้รอเลยค่ะ