นับวันรอเจ้าแฝดด

อีก2เดือนนิดๆก็ใกล้คลอดละ แต่ลุงหมอแจ้งมาว่าอาจจะได้คลอดตอน 35-36วิค ให้แม่พยายามประคองไปถึง37ให้ได้ ไม่ต้องทำอะไรกินกับนอน เดินให้น้อยที่สุด แม่ซ้อมติดเตียงเลยค่ะ

นับวันรอเจ้าแฝดด

บ้านนี้ก็แฝดเหมือนกันค่ะ 22 วิคแล้วคุณแม่ท้องสวยมากเลยค่ะ