นับวันรอเจ้าแฝดด

อีก2เดือนนิดๆก็ใกล้คลอดละ แต่ลุงหมอแจ้งมาว่าอาจจะได้คลอดตอน 35-36วิค ให้แม่พยายามประคองไปถึง37ให้ได้ ไม่ต้องทำอะไรกินกับนอน เดินให้น้อยที่สุด แม่ซ้อมติดเตียงเลยค่ะ

นับวันรอเจ้าแฝดด

บ้านนี้ก็แฝดชายครับ ตอนนี้6เดือนแล้ว ท้องใหญ่จริงๆอึดอัด ขยับตัวก็ไม่สะดวกแล้ว เหมือนกัน ชอบเจ็บเฉิงกราน ตอนเรานอนแล้วจะลุกแบบนี้ มันปกติหรือเปล่า แม่แฝดท้องนั้นเจ็บแบบเดียวกะเรามั้ย ถามเพื่อความรู้ ถามหมอตอบว่าปกติ

2y trước

อึดอัดเนาะแม่ แค่ท้องไม่กี่เดือน ถ้าท้องแก่คง ลำบากอีกเยอะ

แม่บ้านนี้ก็แฝดจ้า กำหนดคลอด 13/6/65 นี้แล้ว ตอนนี้ 35w ลำบากมาก เดินไม่ไหว หายใจไม่อิ่ม นอนไม่หลับ ปวกหลังมากกกก ประคองกันไปให้ถึงที่สุด แม่อยากให้ถึง 37 w ตามที่หมอกำหนดเหมือนกันค่ะ ยังไงขอให้ถึง 37w เหมือนกันนะคะ ✌🏻✌🏻

2y trước

สู้ๆค่ะแม่

สุ้ๆนะคะแม่ แฝดเหมือนกัน32w4dแร้วทำไรก้ลำบากไปหมดอยากแตกไม่ไหวแร้วแต่ก้ต้องรอและอดทนให้ถึงกำหนดแต่กลัวไม่ถึงเพราะหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดยุแร้วพยายามไม่เดินเยอะทำไรเส้ดค่อยนอน😂

2y trước

เหมือนกันค่ะกวาดบ้านถูบ้านซักผ้าล้างถ้วยทำกับข้าวกอกน้ำกินข้าวกินยานอน😂

สอบถามคุณแม่หน่อยจ้าว่ามีกัมพันธุ์พี่น้องเป็นแฝดไหมค่ะพอดีบ้านนี้อยากได้แฝดมากค่ะมีแต่แฟนที่ญาติลูกพี่ลูกน้องเป็นแฝดเลยคิดว่าจะมีหวังบ้างไหม

2y trước

ท้อง2ค่ะแม่แฝดแท้ค่ะ

เวลารอ 2เดือนเหมือนสองปี คลอดออกมา 1วันเหมือน 100ปี กว่าจะผ่านแต่ละวัน 555 ยิ่งแฝดด้วยนะ เตรียมร้องไห้ได้เลย คนนี้อิ่มคนนี้หิว คนหนึ่งร้องอีกคนร้องตาม

บ้านนี้ก็แฝดจ้า ชญ ตอนนี้ 25w3d ท้องใหญ่ ขยับตัวลำบากมาก เพราะแม่ตัวเล็ก นน.ขึ้นมา 7 โลแล้วค่ะ 😁

สอบถามน่อยคะ ได้เจาะดาวน์ซินโดรมไหมคะ ตรวจด้วยวิธีไหนคะ เราก็ท้องแฝดแท้

บ้านนี้แฝดชายค้าา 22 5แล้ว หนักท้องมาก กระดูกกระเดียวเจ็บไปหมด กว่าจะคลอด😂

2y trước

28 แทบไม่อยากลุกไปใหนเลยค่ะ เดินนิดหน่อยหน่วงท้องทั้งวัน

แฝดเหมือนกันเลยค่ะ นี่เพิ่งเริ่มก็ปวดหลังแล้ว 😍🥰😻ตอนนี้3เดือนแล้ว

บ้านนี้ก็แฝดเหมือนกันค่ะ 22 วิคแล้วคุณแม่ท้องสวยมากเลยค่ะ