ฝันซี่แรกของลูก

อีก2วันจะครบ4เดือน แต่แม่เห็นน้องมีจุดขาวๆขึ้นมา2-3 วันคิดว่ายังไม่เป็นอะไรมาก พอมาวันนี้ร้องไห้หนักมากเลยค่ะ ร้องอยู่เป็นชม. สงสารลูกมาก มีวิธีการไหนพอช่วยได้บ้างคะ ตอนนี้เอาผ้าชุบน้ำแข็งนวดๆให้พอดีขึ้นอยู่ค่ะ#ขอบคุณคำตอบค่ะ #แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าจะต้องทำไงดี

เอายางกัดแช่เย็นให้น้องกัดค่ะ