อัก2วันจะครบ6เดือน ผมยังไม่ยาวเลย คนชอบทักว่าเป็นลูกชาย แชมพูเร่งผมยาวนี่ห้อไหนดีครับ

พ่อๆแม่ๆมีแชมพูเร่งผมยาวแนะนำไหมครับหรือปล่อยผมน้องยาวเองดี

อัก2วันจะครบ6เดือน ผมยังไม่ยาวเลย คนชอบทักว่าเป็นลูกชาย แชมพูเร่งผมยาวนี่ห้อไหนดีครับ

ส่วนบ้านนี้ สลับกับคุณพ่อ คนชอบถามว่าเพศไหน บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ 😂 ผมก็น้อยบางเหมือนกัน พึ่งลองใช้ Baby Shampoo ยี่ห้อ Mamoon มาได้ 4 วัน ส่วนตัวว่าผมยาวไวขึ้น หนาขึ้นค่ะ ต้องรอดูกันต่ออีกสักพัก แชมพูกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่มีสารอันตราย เนื้อเจลลื่น มีสมุนไพรหลายตัว ช่วยเรื่องผมร่วงด้วยค่ะ ส่วนลูกเพื่อนที่ได้ลูกสาวตอนรอผมยาวใช้วิธีซื้อชุดกระโปรง หรือคาดผมเด็กแบบผ้าคาดน่ารักๆเวลาออกไปข้างนอก จะได้แยกเพศชัดขึ้นค่ะ

1y trước

อัพเดทค่ะ หลังจากรูปที่ถ่ายด้านบน รูปวันนี้ของลูกเราค่ะ เราว่าผมดูหนาขึ้นด้วยค่ะ

น้องบ้านนี้ยิ่งกว่า อิแม่ก็อยากจะทำสวยให้น้องแล้วแต่ผมน้องยังไม่อำนวย555

1y trước

แม่น้องเริ่มหาน้ำยาสระผมเร่งยาวแล้ว555

น่ารักจังเลยค่ะ

1y trước

มีหน้าเลอะบ้างบางทีครับโดยเฉพาะเวลากินข้าว

น่ารักจังเลย❤️

1y trước

ยิ้มเก่งด้วยครับ