ตั้งครรภ์

อีก2วันก็ผ่าคลอดแล้วตื่นเต้นจัง?

ตื่นเต้นจังคะคุณแม่​ เย้ๆขอให้คุณแม่กะน้องปลอดภัยมีสุขภาพ​ร่างกาย​แข็งแรง​นะคะ​ โอ๊ยยตื่นเต้นแทนเลยคะ55

ว้าว ตื่นเต้นๆด้วยคน ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ เอาน้องมาอวดบ้างน้า😚😚

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องน่ะค่ะ บ้านนี้ก็ใกล้จะคลอดเหมือนกันค่ะ 17 นี้ค่ะ 😊😊😊

ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะเราก้อสิ้นเดือนนี้คะใกล้เข้ามาเหมือนกันคะ

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่และเจ้าตัวเล็กนะคะ

น้ำคร่ำน้อยนี่คลอดเองได้ไหมคะหรือต้องผ่าา

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

ตื่นเต้นแทนคุณแม่จังเลยคะ สู้ๆนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกน่ะคะ