โค้งสุดท้าย

อีก20วันแล้วสินะ จะได้เจอกันแล้ว ช่วงนี้เป็นช่วงที่สุดมาก เท้าบวม มือบวม หน้าบวม มือชาตลอดเวลา ดึกๆเวลาจะลุกไปฉี่เจ็บปวดร้าวช่วงล่าง+จิมิ ที่สุด ไม่ว่าจะยังไง คนเป็นแม่รับได้ทุกอย่าง น้ำหนักแม่ขึ้นมา15โลแล้ว ส่วนน้ำหนักลูกนั้น 3,000+++แล้ว ตอนแรกตั้งใจจะหยุดวันที่29 แต่คุณหมอแน่นำให้พักได้แล้ว เชื่อคุณหมอคะ เริ่มหยุดงานวันที่22นี้เลย เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ #ท้องแรก #ลูกชาย #กำหนด10มกรา #ตื่นเต้น

โค้งสุดท้าย
1 Trả lời

ใกล้แล้ววว ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ