สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 35+2 แล้ว มีอาการบวมแบบนอนตื่นมาบวมแล้วก็ปวดหัวข้างเดียวจะเป็นอะไรไหมคะ มือบวม หน้าบวม เท้าบวม แล้วก็มือชาเท้าชาด้วยค่ะ ท้องก็ปั้นบ่อยแต่ไม่ถี่นะคะ+มีอาการคลื่นไส้จนต้องล้วงคออ้วกด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เรามีอาการเท้าบวมค่ะวันนี้ไปตามนัดได้เจาะเลือดด้วยแต่ผลปกติแต่ตอนพยาบาลสอบถามว่ามีอารการเวียนหัวตาพร่ามัวท้องปั้นแข็งด้วยน่าจะอันตรายมั้งคะเพราะเราบอกไปว่าเราแค่เท้าบวมอาการอย่างอื่นไม่มี

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ตอนนี้มาหาหมอแล้วค่ะ มีความดันสูงร่วมด้วยหมอบอกรอผลเลือดว่าจะเป็นความดันสูงในคนท้องหรือครรภ์เป็นพิษรึป่าวค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ไม่สบายใจก็หาหมอดูนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้มาหาหมอแล้วค่ะ