40week กำหนดคลอด20เมษายน ยังไม่คลอดเลยจ้า

บ้านนี้40week แล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ มีแต่ท้องปั้นห่างๆ แม่ๆท้องแรกคลอดกี่ weekคะ ถ้า40week ควรผ่าคลอดหรือรอให้เจ็บท้องคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

40week กำหนดคลอด20เมษายน ยังไม่คลอดเลยจ้า

ถ้าแม่ตั้งใจ คลอดธรรมชาติก็รอปวดท้องคะ เราสามารถรอได้ถึง 42 สัปดาห์ ถ้าเกินนั้นไป แล้วไม่เจ็บท้อง ควรผ่าคลอดคะ ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ อยากคลอดธรรมชาติมากเลยค่ะ ไม่อยากผ่า

สู้ๆ นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณคร้า🥰