ขอกำลังใจหน่อยจ้า???✌✌✌

อีก1ชั่วโมงจะผ่าแล้วจ้า ขอกำลังใจหน่อย จ้า???

สู้ๆค่ะขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี แข็งแรงไวๆทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ทำใจสบายๆ นะคะแม่ อาจมีตื่นเต้นบ้างแต่ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่คะ

สู้สู้ ผ่าคลอดไม่นานค่ะ ชั่วโมงนิดนิดก็เห็นหน้าตัวน้อยแล้ว

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ สู้ๆๆค้าคุนแม่ 😁😁😁

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัย สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องค่ะ

ขอให้การคลอดง่ายดาย และขอให้ปลอดภัยทั้งเเม่และลูกค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะสู้สู้ค่ะคุณแม่🤗✌️✌️

สู่ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรง ทุกอย่างราบรื่นค่ะ^_^

สู้ๆนะค่ะแม่ เดี๋ยวก้อได้เจอหน้าลูกแล้ว ✌️✌️✌️