ใกล้คลอดรุ้สึกไม่อยากให้ใครมาเยี่ยมมาหา

อีก 8 วันถึงกำหนดผ่าคลอด แล้วมีความรุ้สึกว่า ไม่อยากให้ใครมาหามาเยี่ยมมาวุ่นวายแม้แต่แม่ของตัวเองก็ไม่อยากให้มาหา ไม่อยากต้อนรับใคร ไม่ว่าจะใครก็แล้วแต่ที่จะมาเยี่ยม คือไม่อยากเจอใครเลย อยากเลี้ยงลูกคนเดียว อยากอยุ่คนเดียว มีใครมีอาการแบบนี้บ้างคะ

ไม่เป็นเลยค่ะ