อีก 5 วันครบ กำหนด ปจด ลองตรวจขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ

Post image

ท้องจ้า ของเราก็จาง ตอนนี้25+4 weeks แล้วจ้า

เราจางกว่านี้อีก ตอนนี้ได้ขวบกว่าๆละ5555

ท้องค่ะตรวจเจอแบบนี้ตอนนี้18weekแล้วค่ะ

ท้องจร้าาาา ไปฝากท้องได้เลยค่ะ☺️

ท้องจ้าแม่ รีบฝากครรภ์เลนจ่า

ท้องค่ะเพราะเราก็ขึ้นแบบนี้

ท้องค่ะ รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ของเราก้อขึ้นแบบนี้ท้องค่ะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องค่ะ ดีใจด้วย😍😍