น้องเป็นหวัด

น้องอายุอีก5วันครบ3เดือนสามารถให้น้องกินยาลดน้ำมูกได้ไหมค่ะ(ทิฟฟี่น้ำ)น้องเป็นหลายอาทิตย์แล้วหายไจครืดคราดวิคก็ทาหัวหอมก็ทุบล้างจมูกก็ล้างน้องก็ยังไม่หายค่ะ

ยาถ้าเลี่ยงได้ เลี่ยงเลยน่ะค่ะ ต้มน้ำหัวหอมให้ลูกอาบ ไล่หวัด หายสนิท บ้านนี้ต้มให้ลูกอาบทุกครั้งที่เป็นหวัด น้องแทบไม่ต้องทานยาเลยค่ะ

5y trước

อย่าให้น้ำโดนตาน่ะค่ะ ลูกอาจแสบได้

พาหาหมอดีกว่าน่ะแม่ เราว่ายาทิฟฟี่มันแรงเกิน ที่ร้านที่ทำงานเมื่อก่อนเอามาจำหน่าย เดี๋ยวนี้ห้ามจำหน่ายแล้วอ่ะ

พาหาหมอค่ะ ให้หมอจ่ายยาดีกว่าค่ะ ลูกเคยเป็นตอน3เดือนเหมือนกัน เค้าจะมียาเฉพาะเด็กวัยนั้นค่ะ

แนะนำไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

พาหาหมอค่ะ

5y trước

พาไปแล้วน่ะค่ะ(ขอบคุนค่ะ)