กังวล

อีก 5 วัน จะถึงวันผ่าคลอดละคะ น้ำนมเหนแม่บางคนเริ่มไหลตั้งแต่ 6-7 เดือนละ นี่ยังไม่มีวี่แวว ครั้งก่อนลองบีบๆดูมีน้ำนมเหลืองมานิดๆแค่จุดเล็กๆ ซื้อขิงชง หัวปลี กะสมุนอะไรสักอย่างมาก้อไม่ค่อยจะกินมันร้อน อัดแต่น้ำเย็นอย่างเดียวเลยคะช่วงนี้ นมก้อเล็กด้วย ปกติไซส์ 32 ตอนนี้น่าจะ 33-34

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลจ้าแม่ แม่บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดพอลูกดูดกระตุ้นน้ำนมจะมาเองจ้า