วิธีทำให้ท้องยุบ

คลอดน้อง7เดือนละ ทำไงให้หน้าท้องยุบ

บ้านนี้คุณหมอแนะนำให้ทานน้ำเย็นตั้งแต่ลุกนั่งได้เลยค่ะ (ผ่าคลอด) คุณหมอบอกน้ำเย็นจะทำให้ผอมเร็วกว่าทานน้ำอุ่นเพราะร่างกายต้องใช้พลังงานปรับอุณหภูมิค่ะ

2y trước

อย่างนั้นน่าจะต้องพึ่งการออกกำลังกายแล้วล่ะค่ะ เริ่มจะกระชับแกนกลางร่างกายก่อน (หลังคลอดกล้ามเนื้อหน้าท้องจะแยกออก)ลองเสิร์ชวิธีในยูทูปดูนะคะแม่

ออกกำลังกาย ควบคุมอาหารค่ะ หน้าท้องหลังคลอด(พุงหมาน้อย) ลดยากจ้า หมุนฮูลาฮูปเพิ่มด้วยก็ได้ค่ะ บ้านนี้ไม่มีเวลาทำเลยค่ะ เลี้ยงลูก2

เหมือนกันค่ะ5555 คลอดมา2เดือนแล้ว ท้องยังเหมือนคนท้อง6-7เดือนอยู่เลย5555

2y trước

ใช่ค่ะ 55 ลดยากมาก

คลอดนานแล้วต้องออกกำลังกายคุมอาหารลูกเดียวค่ะ