คลอดเกินกำหนด

อีก 2 วันจะครบ 40 สัปดาห์แล้ว ไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด ไม่มีอาการเจ็บเลย มีแค่เจ็บหน่วงๆตรงท้องน้อยเวลาลุกเดิน มีแม่ๆ บ้านไหนคลอดเกินกำหนดบ้างคะ แล้วเกินมากันนานไหมคะ แล้วคุณแม่ใช้วิธีกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิดเร็วกันยังไงบ้างคะ อยากเห็นหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว ไม่ยอมออกมาซักที

ของเราเกินมา 40สัปดา 6 วันคะ แต่ก็คลอดปกติคะ คลอดเอง

6y trước

ตอนช่วง 40 สัปดาห์คุณแม่มีอาการอะไรไหมคะ แล้วเริ่มปวดนานไหมคะก่อนคลอด? เราปวดหน่วงที่ท้องน้อยบ่อยมาก นั่งเฉยๆก็ปวดหน่วงๆมาเป็นระยะๆ แบบนี้ใช่สัญญานใกล้คลอดรึปล่าวคะ หรือว่าเป็นอาการปกติของคนท้องแก่ทั่วไป