คลอดเกินกำหนด

มีแม่ๆคนไหนที่คลอดน้องเกินกำหนดบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้ 40 สัปดาห์แล้ว ยังไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บท้องเลย กระตุ้นปากมดลูกก็ยังเงียบยุ ลูกในท้องก็ดิ้นดียุ จะมีปัญหาอะไรมั้ยคะ กังวลเป็นห่วงลูก

ท้องเเรกบางคนคลอดยากค่ะ บ้านนี้กระตุ้นปากมดลูกก็ยังไม่ออก หมอนัดผ่าตอน39+6 ก่อนวันนัด1วันลองกระตุ้นอีกรอบ กลางคืนเจ็บท้องคลอด น้ำคร่ำแตก แต่ยังไงหมอก็จะผ่าให้อยู่ดี เพราะปากมดลูกไม่เปิดเลย

6y trước

ท้องแรกคลอดยากคะสำหรับจ๊อบนะคะ เพราะเจ็บท้องแต่23.00 นอนไม่ได้เลย ไม่มีแรงเบ่งจนหมอต้องใช่เครื่องดูดช่วยดึง ตอนนี้น้องออกมาแข็งแรงดีแล้วค่ะ

40w4วันแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย น้องดิ้นเก่งเหมือนเดิม น้ำคล่ำดี และไม่มีอาการจะคลอดเลยค่ะ

6y trước

ตอนนี้จ๊อบคลอดแล้วจ้า หลังจากที่โพสข้อความนี้ไม่นานเวลา23.00 ก็เริ่มเจ็บท้องคลอดเลยคะ