เมื่อไหร่จะออกมาให้เห็นหน้า

อีก 11 วัน ก็ครบ 40 สัปดาห์แล้ว ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาให้เห็นหน้าเลย

ลูกคนแรก ครบ 40 วีค หมอให้เวลาอีก 7 วัน ถ้ายังน้ำคร่ำไม่แตก ไม่เจ็บท้องคลอดหมอจะส่งผ่า กลัวมากเลยค่ะ เลยลองหาวิธีกระตุ้นคลอดในgoogle ทำตามทุกวิธี ก็ยังปกติ เหลือเวลาอีกแค่3 วันกับวิธีสุดท้าย คือมีเพศสัมพันธ์ ปรากฎว่าได้ผลค่ะเช้ามาเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ ลองดูนะค่ะ

ลูกคนแรก 38 w คนที่สอง 40+1w ค่ะ คนที่สองนี่อยู่ในท้องนานเกิ๊น 😂😂 แถมเจ็บท้องนานกว่าคนแรกสองเท่าเลย

5y trước

40วิคนี้ ผ่าหลือคลอดเองค่ะแม่

บ้านนี้ครบ 40. สัปดาห์ แล้ว จร้า ยังไม่มีวี่แวว หมอนัดกระตุ้น 19. นี้จร้า

บ้านนี้37+6 เจ็บปวดอยู่เรื่อยๆ..เหนื่อยมากด้วยอยากเจอหน้าแล้วเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ก้ออยากคลอดเอง. ไม่อยากไว้นาน กัวรกเสื่อม. เลยตัดสินใจจะผ่าค่ะ

บ้านนี้40+3 ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันคะ หมอนัด22 ให้นอนรพ.น่าจะได้ผ่า 😥

แม่บ้านนี้ 40+3weeks แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่เเววเลย หมอนัดกะตุ้น 22 มีนาคม ค่ะ😭

เหมือนกันค่ะคุนแม่อีก8วันครบกำหนดคลอดยังม่มีวี่แววเลยค่ะ

วันนี้ครบ40สัปดาห์​แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ​ อยากเจอแล้วว😂

6y trước

อยากเจอเหมือนกัน รอๆๆ