เมื่อคุณหมอบอกว่า ต้องเสริมธาตุเหล็กให้ลูก

อิแม่เลยต้องบำรุงเจ้าตัวเล็กด้วย "ตับ + ไข่แดง" ข้าว + ไข่แดง + ฟักทอง + แครอท + ตับ ตุ๋นรวม แล้วปั่นหยาบ ตักใส่พิม ?

เมื่อคุณหมอบอกว่า ต้องเสริมธาตุเหล็กให้ลูก
1 Trả lời

น่าทานจังค่ะ น้องคงชอบมาก

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😍